Copy of Copy of PrivacyNote-2.png

PDPA Training (In-House)

Discover Our Expertise

 

หลักสูตร PDPA Awareness for Management

เพื่อให้กรรมการผู้บริหารได้เข้าใจในกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

  • เหตุการณ์และสถานการณ์ที่เกี่ยวข้องทั่วโลก

  • โทษปรับที่เกิดขึ้นในระดับโลก

  • ภัยคุกคามต่อข้อมูลส่วนบุคคล

  • พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลเบื้องต้น

  • ประโยชน์ของการคุ้มข้อมูลส่วนบุคคล

  • บทบาทหน้าที่ของผู้บริหารและองค์กร

  • สิ่งที่องค์กรต้องดำเนินการ

  • บทลงโทษหากไม่ดำเนินการหรือทำผิดกฎหมาย

PDPA Awareness for Working Team

เพื่อให้ทีมงานที่ต้องรับผิดชอบในการเตรียมตัวเพื่อปฏิบัติตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้เข้าใจแนวทางการเตรียมตัวอย่างถูกต้อง

  • พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลเบื้องต้น

  • ภัยคุกคามต่อข้อมูลส่วนบุคคล

  • บทบาทหน้าที่ของผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงาน

  • สิ่งที่องค์กรต้องดำเนินการ  (Workshop)

  • จัดทำ Data Inventory (Workshop)

  • จัดทำ Personal Data Flow (Workshop)

  • จัดทำเอกสารที่เกี่ยวข้อง (Workshop)

PDPA Awareness for Staff

เพื่อให้พนักงานเจ้าหน้าที่ได้เข้าใจกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและเพื่อให้สามารถปฏิบัติตามกฎหมายตามที่องค์กรได้ออกแบบขั้นตอนมาได้อย่างถูกต้อง

  • พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลเบื้องต้น

  • ภัยคุกคามต่อข้อมูลส่วนบุคคล

  • บทบาทหน้าที่ของผู้ปฏิบัติงาน

  • สิ่งที่พนักงานต้องปฏิบัติตาม

  • บทลงโทษ

  • วัดผลก่อนอบรมและหลังอบรม

ALPHASEC

02-309-3559 Direct Line : 081-714-6016

บริษัท อัลฟ่าเซค จำกัด
เลขที่ 18 อาคาร ปาร์คเวนเชอร์ อีโคเพล็ก 57 ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขต ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

  • Facebook

©2018 by AlphaSec Co., Ltd.