PDPA DEFENDER - บริการรายปี

PDPA DEFENDER - บริการรายปี

นำแนะบริการ

บริการที่ปรึกษารายปี เพื่อเตรียมตัวปฏิบัติตาม พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล 2562 สำหรับธุรกิจ SME พนักงานไม่เกิน 50 คน เท่านั้น

 

1. ประเมินข้อกำหนดของกฎหมายเทียบกระบวนการปฏิบัติงานของบริษัท
2. ประเมินข้อกำหนดด้านความมั่นคงปลอดภัยเทียบกับการจัดการด้าน IT ของบริษัท
3. ให้คำแนะนำและเอกสารตัวอย่างเพื่อให้สามารถปฏิบัติงานได้ตามกฎหมาย ประกอบด้วย

  • นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Privacy Policy)
  • ตัวอย่างแบบฟอร์มการขอความยินยอม (Consent) จากเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล
  • นโยบายในการลบหรือทำลายข้อมูลส่วนบุคคลเมื่อพ้นกำหนด (Personal Data Disposal Policy)
  • คู่มือปฏิบัติงานการแบ่งชั้นของข้อมูลส่วนบุคคล (Personal Data Classification Procedure)
  • นโยบายหรือแนวปฏิบัติในการ เปิดเผย ข้อมูลส่วนบุคคลไปยังหน่วยงานภายนอก หรือการส่งหรือโอนข้อมูลส่วนบุคคลไปหน่วยงานในต่างประเทศ (Third Parties / Cross Border Data Transfer Policy)
  • ขั้นตอนปฏิบัติการขอความยินยอมจากเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล (Consent Management Procedure)
  • คู่มือขั้นตอนการแจ้งเหตุการณ์ละเมิดข้อมูลส่วนบุคคล (Personal Data Breach Management Procedure)
  • แนวปฏิบัติต่อคำขอของเจ้าของข้อมูล (Data Subject Request Procedure)
  • คู่มือวิธีการประเมินผลกระทบและการประเมินความเสี่ยงด้านการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Data Protection Impact Assessment and Risk Assessment Methodology)

4. ให้คำแนะนำด้านความมั่นคงปลอดภัยด้าน IT
5. ให้คำแนะนำกรณีเกิดการขอใช้สิทธิจากลูกค้า
6. ตรวจประเมินการปฏิบัติงานและความมั่นคงปลอดภัยด้าน IT เพื่อให้สอดคล้องกับกฎหมายทุกปี

  • ตรวจสอบการจัดเก็บข้อมูล
  • ตรวจสอบการติดตั้งกล้องวงจรปิด
  • ตรวจสอบการควบคุมการเข้าถึงระบบของพนักงาน
  • ตรวจสอบความปลอดภัยของสัญญาณเครือข่ายไร้สาย
  • ตรวจสอบช่องโหว่ของระบบ
  • ตรวจสอบการบันทึกกิจกรรม

7.อบรมพนักงานเพื่อสร้างความตระหนักด้านการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและความปลอดภัยด้าน IT


โดยที่ปรึกษาที่ได้รับประกาศนียบัตร Certified Information Privacy Professional (CIPP), Certified Data Protection Officer (CDPO) Certified Information System Auditor (CISA), Certified Information System Security Professional (CISSP), Certified Information Security Manager (CISM)

    ฿400,000.00Price
     

    ALPHASEC

    02-309-3559 Hot Line : 081-714-6016

    บริษัท อัลฟ่าเซค จำกัด
    เลขที่ 18 อาคาร ปาร์คเวนเชอร์ อีโคเพล็ก 57 ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขต ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

    • Facebook

    ©2020 by AlphaSec Co., Ltd.